หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
 
การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
(Integrity and transparency Assessment: ITA)
 
ITA ปี พ.ศ.2567
การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม
ข้อ URL คำอธิบาย
o25 การเปิดโอกาสให้เกิดการมีส่วนร่วม https://www.bantao.go.th/home https://www.bantao.go.th/news_... https://www.bantao.go.th/news_... หน้าเว็บไซด์หลัก หัวข้อกิจกรรม โครงการครัวเรือนต้นแบบในการบริหารจัดการขยะ (ธนาคารขยะรีไซเคิล) 2567 /โครงการสัตว์ปลอดโรคคนปลอดภัย
ตัวชี้วัดที่ 10 การป้องกันการทุจริต ประกอบด้วย 2 ตัวชี้วัดย่อย ดังนี้
ตัวชี้วัดย่อยที่ 10.1 การดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริตในประเด็นสินบน
นโยบาย No Gift Policy
ข้อ URL คำอธิบาย
o26 ประกาศเจตนารมณ์นโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ https://www.bantao.go.th/proje... หน้าเว็ปไซด์หลัก เมนูระเบียบ หัวข้อประกาศ (ประกาศทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ อยู่ในไฟล์เดียวกัน)
o27 การสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy https://www.bantao.go.th/home\... https://www.bantao.go.th/home https://www.bantao.go.th/news-... https://www.bantao.go.th/news-... หน้าเว็ปไซด์หลัก เมนูข่าวสาร หัวข้อประชาสัมพันธ์
o28 รายงานผลตามนโยบาย No Gift Policy https://www.bantao.go.th/home https://www.bantao.go.th/proje... https://www.bantao.go.th/proje... หน้าเวปไซด์หลัก หัวข้อรายงาน
เมนูการดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต
o29 รายงานการรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใดโดยธรรมจรรยา https://www.bantao.go.th/home https://www.bantao.go.th/proje... https://www.bantao.go.th/proje... หน้าเวปไซด์หลัก หัวข้อรายงาน
เมนูการดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต
การประเมินความเสี่ยงเพื่อป้องกันการทุจริต
ข้อ URL คำอธิบาย
o30 การประเมินความเสี่ยงการทุจริตในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสินบน https://www.bantao.go.th/proje... https://www.bantao.go.th/home https://www.bantao.go.th/proje... https://www.bantao.go.th/proje... หน้าเวปไซด์หลัก หัวข้อรายงาน
เมนูการดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต
o31 รายงานผลการดำเนินการเพื่อจัดการความเสี่ยงการทุจริตและประพฤติมิชอบประจำปี https://www.bantao.go.th/home https://www.bantao.go.th/proje... https://www.bantao.go.th/proje... หน้าเวปไซด์หลัก หัวข้อรายงาน
เมนูการดำเนินการเพื่อป้องกันการทุจริต
 
   1      2      3     (4)     5